Ưu điểm của container văn phòng|Lý do nên chọn sử dụng container văn phòng|Xu hướng container văn phòng 2022!

Ưu điểm của container văn phòng

Ưu điểm của Container Văn Phòng là những gì? Tại sao dạo này container văn phòng được quan tâm nhiều đến vậy? Vì sao hiện nay các chủ đầu tư và các công trình xây dụng đang rất quan tâm đến việc sử dụng container văn phòng? Hãy cùng Thành Công Container tìm hiểu những ưu điểm của container văn phòng và xu hướng container văn phòng 2022 qua bài viết sau đây!

 

Những ưu điểm của container văn phòng

Được chế tạo và thi công từ những thùng container cũ, được thiết kế thành những mẫu mã đẹp, phụ vụ theo yêu cầu sử dụng. Container văn phòng có những ưu điểm tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn một văn phòng xây truyền thống, vì thế hiện nay container văn phòng đang dần phủ sóng và thay thế những văn phòng truyền thống. 

Không phải đào móng xây lên.

Ưu điểm đầu tiên của container văn phòng đó chính là không cần phải xây lên bằng gạch và xi măng như những văn phòng truyền thống. Văn phòng container có thể vững vàng với chỉ 4 điểm tựa, hoặc nền đất cứng. Container văn phòng không phải là một công trình cứng ở một chỗ mà có thể nâng đi đến nơi khác một cách cơ động.

Ưu điểm của container văn phòng

Ưu điểm của container văn phòng đầu tiên là không cần đào móng rườm rà.

Chi phí đầu tư thấp, giá rẻ, giảm đc 30% chi phí so với văn phòng xây truyền thống.

Đây là ưu điểm, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn chi phí quá nhiều dành cho cơ sở vật chất. Giá container văn phòng cực rẻ, giá thuê chỉ 2-3 triệu/tháng, giá mua container văn phòng chỉ trên dưới 50 triệu ( tùy theo yêu cầu về vật liệu thi công). 

Ưu điểm của container văn phòng

Ưu điểm của container văn phòng là giá cực rẻ

Báo giá container văn phòng 10 feet – 20 feet – 40 feet|Giá văn phòng container 2021

Mua ngay sử dụng liền không tốn thời gian chờ thi công.(cần 3-5 ngày là thi công xong)

Vì không phải thi công bằng cách truyền thống, container vănphòng được tân trang lại từ những thùng container cũ, nên việc thi công rất mau chóng và chỉ cần 3-5 ngày là hoàn thành.

7 bước thiết kế – thi công container văn phòng

Dễ dàng di chuyển,lắp đặt trên mọi địa hình.

Đây là điểm mạnh nhất của container văn phòng, chính vì giữ nguyên đặc điểm của một container khô, nên chỉ cần cẩu lên xe đầu kéo là có thể vận chuyển đến bất cứ đâu. Và kích thước gọn gàng có thể đặt vào những mặt bằng nhỏ hẹp.

Ưu điểm của container văn phòng

Ưu điểm dễ vận chuyển của container văn phòng

Có thể lắp ghép lại với nhau để tăng thêm diện tích

Có thể lắp ghép lại với nhau hoặc chồng lên làm 2 – 3 tầng, khi cần thêm không gian làm việc. Điều này giúp container văn phòng có dáng vẻ độc đáo hơn nữa.

10 mẫu container văn phòng đẹp được đánh giá cao nhất 2021

Kết cấu vững chắc có tuổi thọ cao.

Container có thể đứng vững vàng cả 100 năm với kết cấu khung thép chịu lực dày dặn, có độ bền vượt trội, tuổi thọ cao. Khi sử dụng chúng ta không phải lo lắng về độ an toàn cũng như khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của container văn phòng.

Ưu điểm của container văn phòng

Ưu điểm của container văn phòng – vững chắc tuổi thọ cao

Thông số kỹ thuật – kích thước container văn phòng|10 feet, 20 feet, 40 feet

Có đa dạng mẫu mã với thiết kế độc đáo có 1 không 2.

Chúng ta có thể thoải mái sáng tạo thiết kế ra mẫu container văn phòng của mình, có thể tùy ý lắp ghép – xếp chồng lên nhau, tạo nên không gian làm việc độc đáo, khiến nhân viên hứng thú và năng suất hơn trong công việc.

Ưu điểm của container văn phòng

Ưu điểm của container văn phòng

Thu hồi được vốn khi không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể thanh lý.

Vì container văn phòng có tuổi thọ cao, nên sau khi sử dụng có chăng thì chúng cũng chỉ cũ đi ở vẻ bề ngoài chứ còn kết cấu vẫn vững chắc như thường. Chỉ cần sơn sửa lại là có thể như mới, vì thế chúng ta có thể thanh lý bán cũ container văn phòng để thu hồi lại một phần chi phí.

Thanh lý container văn phòng cũ – container văn phòng giá rẻ

Thân thiện với con người, bảo vệ môi trường không gây ô nhiễm, bụi bẩn,…

vì làm được tái chế từ một thùng container cũ vì thế có thể giảm thiếu một lượng đáng kể thùng container thải ra ngoài, cũng giúp tiết kiệm chi phí tiêu hủy những chiếc container cũ đó. Và trong quá trình thi công và sử dụng cũng không hề tạo ra bụi bặm và rác thải công nghiệp hay là tiếng ồn như là việc xây truyền thống.

Xu hướng văn phòng container 2021

Container văn phòng là nơi làm việc cho cán bộ và nhân viên tại công trường xây dựng, cũng có thể làm nhà nghỉ tạm cho nhân công. Trước đây khi mô hình container văn phòng chưa phổ biến, thì người ta dựng những lán trại, nhà tiền chế thô sơ không hề an toàn cho cán bộ công nhân viên dưới thời tiết khắc nghiệt của công trường. Làm cho hiệu suất công việc bị giảm sút. Ngày nay container văn phòng được trang bị máy lạnh và không gian thoải mái, giúp giải quyết những vấn đề bất cập trước đây.

Ưu điểm của container văn phòng

Những ưu điểm của container văn phòng, vượt trội so với việc xây văn phòng truyền thống.

Ưu điểm của container văn phòng

Nhờ những sự vượt trội của các ưu điểm của container văn phòng, đã tạo nên xu hướng.

Và cũng nhờ vào tính cơ động dễ vận chuyển lắp ghép, hiện nay container văn phòng đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp đang hướng tới. Đặc biệt được sử dụng rất nhiều ở công trình xây dựng, những dự án thi công ngắn hạn hoặc dài hạn, sau khi sử dụng xong văn phòng container thì cẩu đi nơi khác hoặc thanh lý lại, hoặc là chỉ cần thuê container văn phòng.

Thành Công Container – Đồng hành cùng các công trình

Chúng tôi chuyên mua bán cho thuê container văn phòng và cung cấp các dịch vụ container chất lượng và giá rẻ cạnh tranh nhất khu vực miền Nam. Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An …. 

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Số điện thoại (có zalo): 0913110691 hoặc 0972153441

Facebook: Container Văn Phòng

Địa chỉ:

 


Có thể bạn quan tâm: