Thuê container văn phòng tại Bình Phước giá rẻ, uy tín

Bán cho thuê container văn phòng

Thuê container văn phòng tại Bình Phước theo địa chỉ nào?

Container văn phòng được gia công hoán cải lại từ những thùng container cũ. Trở thành nơi làm việc và nghỉ ngơi của những nhân viên tại các công trường xây dựng hoặc kho bãi thay vì xây lên một văn phòng truyền thống. Lựa chọn container văn phòng nhằm tiết kiệm thời gian và ngân sách thi công, kèm theo những ưu điểm vượt trội hơn so với việc xây văn phòng.

Với thiết kế hiện đại, đẹp, tuổi thọ cao cùng với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi mang đến một không gian làm việc mới mẻ tạo cảm hứng cho cán bộ công nhân viên.

Mua – thuê container văn phòng tại Bình Phước giá rẻ chất lượng.

Mua – thuê container văn phòng tại Bình Phước:

Liên hệ với Thành Công Container để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nhà containervăn phòng container, nhà kho container, nhà vệ sinh di động… và các dịch vụ container, theo yêu cầu.

Chúng tôi thi công và vận chuyển khắp khu vực miền nam: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An …. 

Với giá cả cạnh tranh và uy tín.

Liên hệ:

Số điện thoại (có zalo): 0913110691 hoặc 0972153441

Facebook: Container Văn Phòng

Văn phòng và trụ sở chính của Thành Công Container được đặt ở TPHCM để tiện thi công và vận chuyển đến khắp khu vực miền nam:

Thành Công Container – Đồng hành cùng các công trình

Vì sao bạn nên chọn Thành Công Container để mua và thuê container văn phòng tại Bình Phước?

Giá thành rẻ

Với một văn phòng container cơ bản, đầy đủ tiện nghi, chỉ cần 50 triệu đã có thể mua được. Tùy theo yêu cầu về vật liệu và thiết kế của khách mà giá thành sẽ cao hơn hoặc thấp xuống.

Giá thuê thì chỉ cần 2-3 triệu 1 tháng.

Thuê container văn phòng tại Bình Phước

Chỉ với giá cực rẻ có thể sở hữu hoặc thuê Container văn phòng tại Bình Phước.

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Thay vì xây dựng lên một văn phòng bê tông sắt thép tốn đến 2-3 tháng, thì chúng tôi chỉ cần 1 tuần để giao văn phòng hoàn chỉnh đến cho quý khách. Thành Công Container mua ngay xài ngay!

Chất lượng cao, tuổi thọ cao

Những thùng container cũ được lựa chọn kỹ càng, chất lượng trên 75% mới được chúng tôi chọn và thi công thành văn phòng container. Vì thế một văn phòng container có tuổi thọ ít nhất phải 100 năm.

Kèm theo chất lượng cũng là sự an toàn tuyệt đối đối với hệ thống điện và hệ thống nước.

Mẫu mã đa dạng và đẹp

Quý khách có thể thỏa thích sáng tạo thiết kế với văn phòng container của mình, bên cạnh đó đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn và tối ưu những thiết kế đó sao cho văn phòng container có công năng sử dụng tốt nhất.

Thuê container văn phòng tại Bình Phước với nhiều mẫu mã đẹp

Container văn phòng tại Bình Phước với nhiều mẫu mã đẹp, tạo cảm hứng cho cán bộ và nhân viên.

Vật liệu và trang thiết bị cao cấp

Được trang bị 1 máy lạnh Reetech ( 1,5HP – mới 100%), quạt hút gió Asian, hệ thống điện và đèn, nhà vệ sinh ( bồn toilet-bồn rửa mặt-ống nước)…

Ngoài ra chúng tôi cũng sử dụng những vật liệu cách âm cách nhiệt, sàn nhà, sơn tường… với chất lượng và thi công tỉ mỉ nhất có thể.

Di chuyển và lắp đặt đơn giản, dễ dàng mở rộng văn phòng

Chúng ta hoàn toàn có thể lắp ghép hoặc chồng 2 hoặc nhiều chiếc container lại với nhau để gia tăng không gian làm việc.

Hoặc khi di chuyển đổi địa điểm làm việc, chỉ cần cẩu lên xe đầu kéo và chở đi. Rất tiện lợi.

Mua bán cho thuê container văn phòng tại Bình Phước

Thuê container văn phòng tại Bình Phước, vận chuyển dễ dàng.

Bảo hành sửa chữa tận nơi định kỳ

Chúng tôi luôn bảo hành tận nơi định kỳ, và trong quá trình sử dụng quý khách có gặp phải bất cứ lỗi gì, chỉ cần alô chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sửa chữa, không làm gián đoạn công việc của quý khách.

Sau khi sử dụng có thể thanh lý

Container văn phòng có tuổi thọ rất cao và kết cấu bền vững không bị rỉ sét, vì thế sau khi sử dụng có thể thanh lý với giá cao.

Có thể bạn quan tâm: