Xem tất cả 6 kết quả

Nhà Container

Cải tiến những chiếc container cứng chắc thành một không gian sống ấm cúng, tiện nghi, đơn giản và quá đỗi gần gũi là một sự phá cách vô cùng ngoạn mục của giới trẻ. Bên cạnh kiểu dáng độc đáo,phong trần bằng nhiều vật liệu nội thất khác nhau thì kiểu nhà container này còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác, đó là gì? Cùng Thành Công Container khám phá xu hướng xây nhà container vừa chill lại vừa chất nha.

Mẫu nhà container 20 feet được Thành Công Container thiết kế

Nhà container gắn liền với không gian tự nhiên

Nhà container rất thích hợp và hài hòa để đặt vào những vị trí tự nhiên như đồi núi hoặc bờ biển.Xu hướng xây dựng nhà ở theo phong cách tối giản giúp đơn giản hóa không gian sống của bạn nhưng vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và xây dựng theo mẫu nhà container là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nhà Container 20 Feet

Nhà container 20 feet được đặt ở Cát Tiên – Lâm Đồng

Ưu điểm nhà container

  • Giá nhà container: Rất nhiều yếu tố quyết định đến giá tùy thuộc vào diện tích và số lượng container bạn muốn làm. Nhưng nhìn chung chi phi rẻ hơn rất nhiều so với xây nhà truyền thống, chỉ từ 50 triệu bạn cũng có thể sở hữu 1 căn nhà container đơn giản
  • Nhà được thiết kế với không gian tươi sáng, sang trọng, không gian chủ yếu được thiết kế ngoài hiên rất thích hợp cho các quán cafe quán ăn có ít chi phí xây dựng nhưng mong muốn có một không gian độc đáo.

nhà container 20feet gỗ

Nhà container được ốp gỗ bên trong

  • Thơi gian làm ra 1 nhà container rất nhanh chỉ khoảng 3-5 ngày.
  • Giá trị tái sử dụng: khác với nhà truyền thống, sau một thơi gian muốn chuyển đổi thay đổi thiết kế ngôi nhà thì phải đập bỏ đi, thì nhà container bạn có thể thanh lý được giá cao vì độ bền cao và lượng thép lớn.
  • Giấy phép đặt nhà container: Vì không phải làm móng nên quy trình xin phép dễ dành hơn nhiều so với xây dựng
  • Một ưu điểm cực lớn của nhà container đó là rất linh hoạt trong di chuyển. Chỉ cần đưa lên xe container bạn có thể đi đến mọi nơi mà bạn thích.

Nhà container 40 feet

Nhà container được đặt lắp ghép ngay trên hồ

Ngôi nhà container này được đặt trên một cái hồ giúp tận hưởng không khí mát mẻ và cảnh vật hữu tình của thiên nhiên xung quanh. Với thiết kế và vị trí độc đáo ngôi nhà đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Ngôi nhà đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ mọi người, chủ nhà cũng rất hài lòng về thiết kế của Thành Công Container .

nhà container lắp ghép

Nhà container được lắp ghép

Quý khách hàng có nhu cầu muốn tạo cho mình một căn nhà container, container văn phòng độc đáo mà đầy đủ tiện nghi xin liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và lên bản vẽ thiết kế miễn phi.

  • Hotline : 0913110691 – 0972153441
  • Email: [email protected]
  • Địa Chỉ: 625 Quốc lộ 1A, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mọi người có thể xem chi tiết từng sản phẩm dưới đây!