Thông số kỹ thuật – kích thước container văn phòng|10 feet, 20 feet, 40 feet

Kích thước container văn phòng 20 feet có nhà vệ sinh

Kích thước container văn phòng mỗi loại là khác nhau và mỗi loại được sử dụng vào những mục đích theo kích thước của từng loại. Cùng tìm hiểu kích thước và ứng dụng của container văn phòng 10 feet – 20 feet – 40 feet, qua bài viết sau đây.

Giới thiệu sơ bộ về container văn phòng 

Container văn phòng được tân trang hoán cải từ những thùng container cũ không còn dùng để đóng hàng và vận chuyển hàng hóa nữa. Qua những công đoạn thi công tỉ mỉ, tạo nên những mẫu container văn phòng đẹp.

Tuy là làm văn phòng từ thùng container cũ nhưng thực ra những thùng công cũ đó cũng được lựa chọn kỹ càng với chất lượng còn lại phải đạt 70 – 80%. Và như đã biết thì thùng container có kết cấu hoàn toàn bằng thép nên có độ bền và tuổi thọ rất cao, dó đó khi làm văn phòng thì container văn phòng vẫn giữ được những đặc điểm bền chắc, tuổi thọ cả 100 năm.

Kích thước container văn phòng

Container làm văn phòng làm việc

Container văn phòng ngày nay không còn xa lạ gì đối với chúng ta, thậm chí công văn phòng còn đang trở nên xu hướng đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các chủ doanh nghiệp – các nhà đầu tư. Vì nó có những ưu điểm tiện lợi với kích thước container văn phòng gọn gàng và dễ dàng vận chuyển, vượt trội so với một văn phòng xây dựng kiểu truyền thống.

Container văn phòng còn được các anh em kỹ thuật gọi phiên âm bằng những cái tên khác như là: công ten nơ – công tai nơ – công tơ nơ – côngtenơ văn phòng, hoặc đơn giản chỉ là công văn phòng.

Kích thước container văn phòng 10 20 40 feet

Cấu tạo của công văn phòng

Cho dù văn phòng làm bằng container cũ nhưng cũng là cont cũ 80% chất lượng, được lựa chọn kỹ càng. Cont cũ đó thực ra chỉ là sau một khoảng thời gian dùng để  đóng hàng và vận chuyển nhất định thì không còn đáp ứng tiêu chuẩn ISO trong vận tải mà thôi! 

Về phần kết cấu, như đã biết công văn phòng được tân trang lại từ những chiếc thùng container cũ, chính vì thế kích thước container văn phòng và cả cấu tạo vẫn giữ nguyên từ nguyên bản thùng container. 

Kích thước container văn phòng

Vỏ cont với khung xương vững chắc bằng thépvách và trần cont cũng bằng những tấm thép dày dặn. Khi làm văn phòng container sẽ được thi công thêm:

   • Tấm cách âm và cách nhiệt
   • Tường và trần bên trong được lát gạch hoặc gỗ theo yêu cầu
   • Nền lát gạch hoặc gỗ theo yêu cầu
   • Sơn màu bên ngoài theo yêu cầu
   • Hệ thống đường dây điện được đi âm tường (an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng)
   • Cửa sổ và cửa kính
   • Máy lạnh Reetech 1,5-2 ngựa ( mới 100%)

Đó là sơ bộ những thành phần và kết cấu của một container văn phòng cơ bản, những vật liệu và thiết bị được trang bị đều đến từ những thương hiệu uy tín. 

Tìm hiểu thêm:  Quy trình 7 bước thi công container văn phòng, thiết kế container văn phòng đẹp tiện nghi giá rẻ.

Kích thước container văn phòng 10 feet

Kích thước container văn phòng 10 feet có thông số là:

   • Dài: 3m
   • Rộng: 2.43m
   • Cao: 2.58m

Diện tích sàn 7.3m², trọng lượng của cả văn phòng là 1,3 tấn. Kích thước container văn phòng 10 feet là nhỏ và nhẹ nhất trong các loại công văn phòng.

Kích thước container văn phòng 10 feet

Kích thước công văn phòng 10 feet

Thường được sử dụng làm bốt trực bảo vệ cho công trình hoặc kho bãi, khu công nghiệp. Cũng có thể làm văn phòng làm việc với số nhân sự dưới 5 người ( thường ít).

Sản phẩm container văn phòng 10 feet

Kích thước container văn phòng 20 feet

Kích thước container văn phòng 20 feet lần lượt là:

   • Chiều dài: 6.58m
   • Chiều rộng: 2.43m
   • Chiều cao: 2.59m

Diện tích sàn của container văn phòng 20 feet là 15m², trọng lượng vỏ là 2.2 tấn. 

Kích thước container văn phòng 20 feet

Kích thước container văn phòng 20 feet

Loại này là loại văn phòng cơ bản và được sử dụng nhiều nhất. Kích thước container văn phòng 20 feet vừa phải có đủ không gian làm việc thoải mái cho 7 -10 nhân viên. 

Sản phẩm container văn phòng 20 feet

Kích thước container văn phòng 40 feet 

Kích thước container văn phòng 40 feet lần lượt là:

   • Chiều dài: 12,19m
   • Chiều rộng: 2,43m
   • Chiều cao: 2,59m

Diện tích 30m², trọng lượng vỏ là 3.5 tấn. Tất cả mọi thông số đều lớn gấp đôi so với container văn phòng 20 feet, chỉ có chiều rộng và chiều cao vẫn giữ nguyên.

Kích thước container văn phòng 40 feet

Kích thước công ten nơ văn phòng 40 feet

Kích thước container văn phòng 40 feet là loại lớn nhất trong các loại container văn phòng, không gian làm việc rộng rãi thoải mái cho nhiều nhân viên. 

Chi tiết sản phẩm container văn phòng 40 feet liên hệ đặt hàng ngay!

Container văn phòng ghép – 2 tầng

Loại này chính là được ghép lại từ 3 loại cont cơ bản ( 10ft – 20ft – 40ft) với mục đích tăng thêm diện tích và không gian làm việc. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển lên, số lượng nhân viên tăng, cần tăng kích thước container văn phòng, thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất.

Kích thước container văn phòng ghép

Container văn phòng ghép – 2 tầng

Đây chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời của container văn phòng mà văn phòng truyền thống không thể có được. 

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế việc lắp ghép và cồng tầng container văn phòng.

Container văn phòng 20 feet – 40 feet có nhà vệ sinh

Đối với loại container có nhà vệ sinh, chính là thiết kế 1 phòng vệ sinh bên trong cont văn phòng 20ft – 40ft. Nâng cao sự tiện lợi khi sử dụng, nhưng sẽ khuyết bớt một phần diện tích và không gian. Khi bạn có nhu cầu về sự tiện lợi thì chọn container văn phòng có nhà vệ sinh. Khi bạn cần tối ưu kích thước container văn phòng để có nhiều không gian làm việc thì chọn loại văn phòng container không nhà vệ sinh, sau đó sử dụng nhà vệ sinh đi kèm.

Kích thước container văn phòng 20 feet có nhà vệ sinh

Container văn phòng 20 feet có nhà vệ sinh

Kích thước container văn phòng 40 feet có nhà vệ sinh

Container văn phòng 40 feet có nhà vệ sinh

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng của các loại container văn phòng 10ft – 20ft – 40ft

Container văn phòng dùng để làm nơi làm việc cho cán bộ và nhân viên tại công trường xây dựng, cũng có thể làm nhà nghỉ tạm cho nhân công. Trước đây khi mô hình container văn phòng chưa phổ biến, thì người ta dựng những lán trại, nhà tiền chế thô sơ không hề an toàn cho cán bộ công nhân viên dưới thời tiết khắc nghiệt của công trường. Làm cho hiệu suất công việc bị giảm sút. Ngày nay container văn phòng được trang bị máy lạnh và không gian thoải mái, giúp giải quyết những vấn đề bất cập trước đây.

Container văn phòng có tính cơ động trong vận chuyển, có thế lắp ghép tùy ý. Vì vậy vô cùng hữu ích khi làm một công trình tạm ở những công trường xây dựng, với thời gian thi công có hạn, sau khi sử dụng có thể vận chuyển đi nơi khác, đỡ phải xây lên một văn phòng bằng gạch xi măng truyền thống. 

Container văn phòng cũng có thể làm văn phòng vĩnh viễn vì nó có những ưu điểm tiện lợi vượt trội so với văn phòng xây truyền thống. Ví dụ như kích thước container văn phòng nhỏ gọn có thể đặt vào những mặt bằng nhỏ hẹp, không gian làm việc tạo cảm hứng cho nhân viên, kiểu dáng độc đáo tạo sự thu hút cho văn phòng công ty. Vì thế người ta vẫn sử dụng làm một công trình vĩnh viễn không phải là công trình tạm.

Phạm vi ứng dụng của các loại công văn phòng rất rộng rãi, giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong ngành xây dựng với những ưu điểm vượt trội so với văn phòng xây truyền thống. Hiện nay công văn phòng đang được ứng dụng rộng rãi và trở thành xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu công trình quan tâm đến.

Có thể bạn quan tâm:

Liên hệ ngay với Thành Công Container để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi chuyên mua bán cho thuê các loại container văn phòng với giá cạnh tranh và chất lượng cao nhất khu vực miền Nam: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An …. 

Số điện thoại:  0913110691 hoặc 0972153441

Facebook: Container Văn Phòng

Vị trí Thành Công Container: