THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC LOẠI CONTAINER VĂN PHÒNG, MUA BÁN CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG GIÁ RẺ VÀ XU HƯỚNG VĂN PHÒNG CONTAINER 2021!

Container văn phòng

Container văn phòng đang là xu hướng của cách doanh nghiệp và các nhà đầu tư hiện nay. Chúng được sử dụng rộng rãi ở những công trường xây dựng, kho bãi, khu công nghiệp,…thay vì phải xây lên một văn phòng truyền thống tốn thời gian và tiền bạc. Container văn phòng chính là lựa chọn sáng suốt, với nhiều ưu điểm tiện lợi và giá rẻ.

Hãy cùng Thành Công Container tìm hiểu về các loại văn phòng container, kích thước các loại container văn phòng như thế nào? Ưu điểm và nhược điểm của công văn phòng? Thiết kế và thi công cont văn phòng ra sao? Và cùng tham khảo những mẫu công văn phòng đẹp. 5 lưu ý khi mua và sử dụng cont văn phòng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp những địa chỉ mua và cho thuê container văn phòng uy tín – giá rẻ! Xin mời các bạn tham khảo ngay sau đây!

Tóm Tắt Nội Dung

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng hay còn được các anh em kỹ thuật nói phiên âm là công tai nơ, công ten nơ, công tơ nơ… văn phòng, hoặc chỉ đơn giản là contcông văn phòng. Chính là những văn phòng được thi công tân trang lại từ những thùng container cũ(chất lượng còn lại 70-80%) không còn sử dụng để đóng hàng và vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế công văn phòng vẫn giữ được những ưu điểm bền vữngsự tiện lợi trong vận chuyển của thùng container.

Container cũ làm văn phòng

Container cũ làm văn phòng.

Container văn phòng 40 feet

Container văn phòng 

Container văn phòng được thiết kế để trở thành nơi làm việc của các nhân viên. Có đầy đủ tiêu chuẩn của một văn phòng thực sự, và có thêm những ưu điểm tiện lợi.

Nội thất bên trong văn phòng container

Văn phòng container vẫn giữ được tiêu chuẩn của một văn phòng bình thường, thậm chí tối ưu hơn.

Với kích thước văn phòng container gọn gàng cộng thêm nhiều ưu điểm. Container văn phòng chính là giải pháp tối ưu về chi phí và thời gian thi công cho các doanh nghiệp. Kèm theo đó là những mẫu mã thiết kế đẹp. Hiện nay container văn phòng chính là xu hướng đang được rất nhiều các chủ đầu tư hướng tới.

Kích thước – cấu tạo và ứng dụng của các loại container văn phòng

Cấu tạo của công văn phòng

Về phần kết cấu, như đã biết công văn phòng được tân trang lại từ những chiếc công khô cũ, chính vì thế công văn phòng vẫn giữ nguyên kích thước và cấu tạo của một thùng container. 

Cho dù văn phòng làm bằng container cũ nhưng cũng là cont cũ 80% chất lượng, được lựa chọn kỹ càng. Cont cũ đó thực ra chỉ là sau một khoảng thời gian dùng để  đóng hàng và vận chuyển nhất định thì không còn đáp ứng tiêu chuẩn ISO trong vận tải mà thôi! 

cấu tạo container làm văn phòng

Vỏ cont với khung xương vững chắc bằng thép, váchtrần cont cũng bằng những tấm thép dày dặn. Khi làm văn phòng container sẽ được thi công thêm:

   • Tấm cách âm và cách nhiệt
   • Tường và trần bên trong được lát gạch hoặc gỗ theo yêu cầu
   • Nền lát gạch hoặc gỗ theo yêu cầu
   • Sơn màu bên ngoài theo yêu cầu
   • Hệ thống đường dây điện được đi âm tường (an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng)
   • Cửa sổ và cửa kính
   • Máy lạnh Reetech 1,5-2 ngựa ( mới 100%)

Đó là sơ bộ những thành phần và kết cấu của một container văn phòng cơ bản, những vật liệu và thiết bị được trang bị đều đến từ những thương hiệu uy tín. 

Kích thước các loại công văn phòng 10ft – 20ft – 40ft 

Container văn phòng 10 feet – công văn phòng 10ft

Văn phòng container 10ft là loại nhỏ nhẹ nhất với kích thước

Công văn phòng 10ft Dài Rộng Cao
Phủ bì 3m 2.43m 2.59m
Lọt lòng 2.83m 2.34m 2.38m

công văn phòng 10ft

Với kích thước nhỏ như vậy cũng là một điểm mạnh của công văn phòng 10ft, đầu tiên là việc dễ dàng vận chuyển, tiếp theo là có thể đặt ở những khu vực nhỏ hẹp.

Ứng dụng của container văn phòng 10ft: thường được sử dụng làm bốt bảo vệ ở công trình xây dựng, kho bãi chứa hàng, khu công nghiệp,…

Tìm hiểu thêm về sản phẩm container văn phòng 10 ft

Container văn phòng 20 feet – công văn phòng 20ft

Văn phòng container 20ft là loại trung bình 

Công văn phòng 20ft Dài  Rộng Cao
Lọt lòng 6m 2.43m 2.58m

công ten nơ văn phòng 20ft

Công văn phòng 20ft

Công văn phòng 20ft chính là một văn phòng đúng nghĩa, diện tích 15m2 cung cấp đủ không gian làm việc cho một tổ nhân viên văn phòng.

Công văn phòng 20ft được ưa chuộng sử dụng tại những công trình xây dựng, để làm phòng làm việc, phòng nghỉ tạm cho nhân viên tại công trường xây dựng.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm công văn phòng 20ft

Container văn phòng 40 feet – công văn phòng 40ft

Kích thước công văn phòng 40ft

Công văn phòng 40 Dài Rộng Cao
Lọt lòng 12m 2.43m 2.58m

Công văn phòng 40ft

Kích thước lớn gấp đôi công văn phòng 20ft, đáp ứng nhu cầu về không gian thoải mái. 

Cũng như công văn phòng 20ft, công văn phòng cont 40ft thường được thấy ở những công trình xây dựng, quy mô lớn hơn, nhiều nhân sự hơn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm công văn phòng 40ft

Container văn phòng có nhà vệ sinh (hoặc không)

Container văn phòng có nhà vệ sinh cũng chính là những công văn phòng 20ft – 40ft mà thôi, nhà vệ sinh sẽ được thiết kế bên trong văn phòng.

Nhà vệ sinh gắn liền bên trong cont văn phòng thường là do yêu cầu của khách hàng có yêu cầu hay không. Vì khi thiết kế nhà vệ sinh cho  văn phòng, thì diện tích không gian làm việc của văn phòng sẽ bị thu hẹp lại, có thể sẽ bị chật. Việc này là do mục đich sử dụng và số lượng nhân sự làm việc trong văn phòng chúng ta có thể cân nhắc. Vì có nhà vệ sinh rất tiện lợi, đỡ phải đi đâu xa!

Có phải bạn đang tự hỏi những cont văn phòng không có nhà vệ sinh thì phải làm sao? Xin thưa, sẽ có một nhà vệ sinh di động đi kèm theo!

Tìm hiểu thêm về nhà vệ sinh di động

Ngoài ra, khi nhu cầu về không gian làm việc tăng lên, sự phát triển của doanh nghiệp cần nâng cấp văn phòng để chào đón thêm nhiều nhân sự. Chúng ta có thể ghép 2 ghép 3 ghép nhiều cont văn phòng lại với nhau, hoặc chồng lên nhau tạo thành công văn phòng ghép hoặc công văn phòng 2 tầng. Rất tiện lợi vì đặc điểm dễ vận chuyển của container!

Container văn phòng ghép 2 tầng

Văn phòng container ghép và 2 tầng

Có thể bạn quan tâm:

Thi công văn phòng container

Tiêu chí hàng đầu khi thiết kế và thi công văn phòng công tai nơ

Để tạo ra một văn phòng công ten nơ đạt tiêu chuẩn, cần phải trải qua những khâu lựa chọn kỹ càng và gia công tỉ mỉ. Công ten nơ văn phòng sẽ được lựa chọn những vật liệu cao cấp và thiết kế kiểu dáng theo yêu cầu khách hàng.

Khi hoàn thành container văn phòng phải đảm bảo 100% những yếu tố bền – đẹp – an toàn – giá rẻ.

Các công đoạn làm cont văn phòng

Bước 1: Lựa chọn thùng công cũ và gia công những vết lồi lõm, trổ cửa, hàn khung xương bên trong

Bước đầu tiên này chúng ta cần lựa chọn thùng công cũ nhưng vần còn tốt 80%, không được quá nát. Tiến hành gia công những điểm móp méo(nếu có), sau đó trổ cửa sổ và cửa chính theo thiết kế. Cuối cùng là hàn khung sắt lồng bên trong, vậy là xong bước gia công. 

Gia công những vết lồi lõm cho container văn phòng

Trét keo để làm phẳng những điểm lồi lõm cho công văn phòng

Gia công cont cũ là cont văn phòng

Trổ cửa chính và cửa sổ

Hàn khung sắt bên trong container văn phòng

Hàn khung sắt bên trong công

Bước 2: Xử lý cách âm và cách nhiệt

Đây là một bước quan trọng vì container văn phòng có 2 điểm yếu tiêu biểu nhưng rất dễ khắc phục đó là nóng và cách âm kém. Tình trạng này xuất phát từ cấu tạo thùng công bằng thép.

Gắn những tấm cách âm và cách nhiệt cho công văn phòng

Gắn tấm cách âm và cách nhiệt

Chúng ta cần gắn những vật liệu cách âm bằng xốp, bông thủy tinh. Và những tấm shera, prima(tổ hợp bột gỗ và xi măng) để cách nhiệt. Rất đơn giản để khắc phục hoàn toàn điểm yếu của công văn phòng.

Bước 3: Thiết kế và thi công hệ thống điện – nước

Bước này được thi công ở giữa lớp cách nhiệt và cách âm.

Tiến hành đi dây điện âm tường. Ở bước này cần có sự tỉ mỉ và chính xác cao, để đảm bảo 100% rằng hệ thống điện an toàn tuyệt đối không có sai sót trong quá trình sử dụng. Và cũng cần đi dây một có quy tắc để khi bảo trì hệ thống điện định kỳ, nhân viên kỹ thuật có thể biết dây điện nằm ở đâu bên trong tường.

Đối với những văn phòng có trang bị nhà vệ sinh thì được cung cấp một bồn nước và hệ thống ống nước âm tường, bồn nước thải. Và nhà vệ sinh sạch sẽ đầy đủ thiết bị đến từ những thương hiệu lớn.

Bước 4: Gia công nền nhà, trần nhà và tường

Sau khi hoàn tất 3 bước trên, tiếp theo là dùng bột trét tường để trét lên những chỗ lồi lõm và những đầu nối nhau của các tấm cách nhiệt đã lắp ở bước 2, tạo nên sự bằng phẳng cho tường và trần nhà. 

Sau đó sơn tường và lát gạch nền hoặc lát gỗ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

thi-cong-nen-tuong-tran-nha-cho-van-phong-cont thi-cong-nen-tuong-tran-nha-cho-van-phong-cont Hoàn tiện trần nhà và tường, nền văn phòng

Hoàn tiện bên trong cont văn phòng

Bước 5:  Sơn màu bên ngoài 

Được sơn 3 lớp bằng loại sơn đặc biệt dành cho vỏ ngoài công bằng thép, có độ bền cao và bảo vệ phía ngoài cho công văn phòng. Làm mới mẻ hoàn toàn vẻ bề ngoài của văn phòng cont.

Sơn màu bên ngoài công văn phòng

Sơn màu bên ngoài contianer văn phòng

Sơn màu văn phòng công tai nơ theo yêu cầu

Bước 6: Gắn cửa và thiết bị điện, thiết bị nhà vệ sinh

Gắn bản lề và cửa chính cũng như cửa sổ đã được trổ ở bước 1. 

Gắn cửa chính và cửa sổ cho văn phòng

Gắn cửa vào cont văn phòng

Và hoàn thiện những thiết bị điện vào đường dây điện đã đi ở bước 3. Văn phòng container được trang bị đầy đủ những thiết bị điện gồm có: ổ cắm điện, công tắc đèn, bóng đèn, aptomat an toàn, máy lạnh Reetech 1,5 – 2 ngựa ( mới và chính hãng 100%), quạt hút. Số lượng và vị trí lắp đặt tùy theo yêu cầu.

Lắp thiết bị điên cho văn phòng cont

Gắn các thiết bị điện 

Các thiết bị trong nhà vệ sinh (nếu có yêu cầu trong đơn hàng) bao gồm: bồn rửa mặt, bồn vệ sinh, gương soi, khay đựng giấy, vòi nước, quạt thông gió, bồn chứa nước 250 lít bằng nhựa, bồn chứa chất thải 300 lít.

Bước 7: Nghiệm thu công trình và xuất xưởng

Như vậy đã hoàn thiện một công văn phòng với 6 bước, đẹp và đầy đủ tiện nghi. Bước cuối cùng là nghiệm thu, và cho xe cẩu giao đến nơi cho khách hàng. 

Hoàn thành thi công container văn phòng

Xem thêm: 

Ưu điểm của công container văn phòng 

Lý do công ten nơ văn phòng được rất nhiều các chủ đầu tư và các doanh nghiệp quan tâm đến là vì những ưu điểm tuyệt với của nó. Giúp tối ưu về giá cả – thời gian – sự tiện lợi khi sử dụng. Thay vì xây dựng lên một văn phòng truyền thống rất mất thời gian và chi phí.

 • Không phải đào móng xây lên.
 • Giá thành cực rẻ, giá thuê chí 2-3 triệu/tháng, giá mua chỉ trên dưới 50 triệu ( tùy theo yêu cầu về vật liệu thi công).
 • Mua ngay sử dụng liền không tốn thời gian chờ thi công.(cần 3-5 ngày là thi công xong)
 • Dễ dàng di chuyển,lắp đặt trên mọi địa hình.
 • Có thể đặt vào những mặt bằng nhỏ.
 • Kết cấu vững chắc có tuổi thọ cao.
 • Có đa dạng mẫu mã với thiết kế độc đáo có 1 không 2.
 • Chi phí đầu tư thấp, giá rẻ, giảm đc 30% chi phí so với văn phòng xây truyền thống.
 • Thu hồi được vốn khi không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể bán lại.
 • Thân thiện với con người, bảo vệ môi trường không gây ô nhiễm, bụi bẩn,…

Container văn phòng thuộc dạng công trình tạm với giá rẻ – thi công nhanh – cơ động trong vận chuyển. Rất hữu ích khi sử dụng ở những công trường xây dựng dự án kéo dài trong một khoảng thời gian có hạn. Khi sử dụng xong văn phòng được cẩu đi đến nơi khác sử dụng tiếp.

Container chỉ có 2 điểm yếu duy nhất đó là cách âm-cách nhiệt kiém và không gian hẹp. Cả 2 điểm yếu đều được khắc phục hoàn toàn khi làm thành container văn phòng!

Tìm hiểu thêm:

Những lưu ý khi mua container văn phòng

Kiểm tra kỹ chất lượng khi mua và thuê container văn phòng

Bạn cần cân nhắc kỹ lựa chọn đơn vị thi công container văn phòng uy tín để đảm bảo chiếc cont văn phòng mang về đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và phát huy hết điểm mạnh mẽ của nó, phụ thuộc nhiều vào chất lượng chuyên môn của đơn vị thi công. Bởi vì hiện nay thị trường container văn phòng đang sốt sồn sột kèm theo những công ty và đơn vị nhận thi công cũng mọc lên như nấm. 

Khách hàng cần kiểm tra chất lượng tổng thể sau đó là kiểm tra chất lượng cách âm và cách nhiệt, kiểm tra hệ thống điện kỹ càng, vì đây là hai điểm mấu chốt giúp container văn phòng hoạt động an toàn tuyệt đối.

Khắc phục điểm yếu về không gian hẹp của công văn phòng

Rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn những nội thất nhỏ gọn đơn giản và sắp xếp chúng một cách khoa học là được!

Nội thất văn phòng công ten nơ 20ft Thiết kế nội thất container văn phòng 40ft Thiết kế nội thất bốt bảo vệ 10ft container

Gợi ý sắp xếp nội thất cho công văn phòng 10ft – 20ft – 40ft

Lưu ý về vấn đề pháp lý 

Việc này không có gì to tát, chỉ cần bạn đặt văn phòng trên phần đất xây dựng và cần một giấy phép đặt công trình tạm ( container là công trình tạm). Đăng ký với chính quyền địa phương các vấn đề như tạm trú, môi trường, đảm bảo các quy định về đô thị…

Xem thêm:

Báo giá mua – bán – cho thuê container văn phòng uy tín TPHCM và khu vực miền Nam 

Tình hình thị trường mua bán cho thuê container hiện nay

Thị trường mua bán cho thuê container là một thị trường lớn và nhộn nhịp, với nhu cầu tiêu thụ rất cao. Vì thế cũng có rất nhiều đơn vị thi công mọc lên như nấm, điều đó tạo sự cạnh tranh cao về chất lượng cũng như giá cả. Giá thuê và mua container cũng sẽ lên xuống theo từng thời điểm. 

Giá thuê – mua container văn phòng 10 feet – 20 feet – 40 feet giá rẻ

Về phần giá bán và thuê văn phòng container thì phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cùng với nhiều yếu tố mới có thể đưa ra một con số chính xác được. Ví dụ như phụ thuộc vào thị trường có đang hút cont hay không, và với những biến động như đại dịch Covid-19,… sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá cont văn phòng.

Giá container văn phòng 20 feet

Mua – thuê container văn phòng 20 feet giá rẻ

Mua - thuê container văn phòng 40 feet giá rẻ

Thuê hoặc mua container văn phòng 40 feet với giá rẻ

Thông thường giá container văn phòng rất rẻ dao động từ 30 triệu tới 70 triệu đối với giá mua container văn phòng mới. Giá thuê container thì khoảng tầm 1-3 triệu/tháng. Một điều chắc chắn đó là văn phòng container giá luôn rẻ hơn một văn phòng xây truyền thống nhưng tiện lợi hơn rất nhiều. 

Bảng báo giá container văn phòng 2021!

Bạn có nhu cầu với loại văn phòng nào?

Container văn phòng 10 feet – 20 feet – 40 feet cũ, văn phòng container thanh lý giá rẻ.

Bạn cũng có thể cân nhắc thêm một lựa chọn nữa đó là mua container văn phòng thanh lý đã qua sử dụng, với giá rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được chi phí đáng kể. Bởi vì container văn phòng có tuổi thọ rất cao( cả 100 năm) nên sau một khoảng thời gian sử dụng, văn phòng có chăng chỉ là bị cũ đi vẻ bề ngoài nhưng kết cấu vẫn còn vững chắc.

Chỉ cần sơn sửa lại một vài chỗ thì trông như mới nguyên lại còn rẻ hơn, đặc biệt khi bạn mua container văn phòng thanh lý giá rẻ tại những đơn vị uy tín thì khâu sơn sửa lại như mới sẽ được họ làm giúp bạn, ví dụ như Thành Công Container chúng tôi. 

Văn phòng container cũ thanh lý

Mua văn phòng container thanh lý giá rẻ 

Tuy nhiên, văn phòng container thanh lý thường hiếm có khó tìm, vì ai cũng muốn có món hời, vì vậy cần phải đặt trước. 

Việc mua cont văn phòng thanh lý đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể bán đi văn phòng của mình khi hết nhu cầu sử dụng. Có thể thu hồi lại vốn, đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của container văn phòng! 

Liên hệ Thành Công Container để đặt hàng và xem trước sản phẩm container văn phòng 10ft – 20ft – 40ft thanh lý giá rẻ.

Sản phẩm: Container văn phòng cũ giá rẻ|Thanh lý container văn phòng cũ chất lượng 80%

Thành Công Container – Đồng hành cùng các công trình – Chuyên mua bán cho thuê container văn phòng giá rẻ. 

Liên hệ với Thành Công Container để được tư vấn và đặt hàng ngay. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nhà containervăn phòng container, nhà kho container, nhà vệ sinh di động, nhận sửa chữa container định kỳ và các dịch vụ container theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo 100% mạng lại cho quý khách những sản phẩm container chất lượng nhất. Giá rẻ cạnh tranh!

Ngoài ra chúng tôi còn mua bán cho thuê container văn phòng, nhà ở tại các tỉnh khu vực miền Nam: Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An,…

Liên hệ:

Số điện thoại (có zalo): 0913110691 Hoặc 0972153441

Facebook: Container Văn Phòng

Địa chỉ:

Tham khảo những mẫu container văn phòng đẹp, giá rẻ được đánh giá cao nhất 2021!

mẫu container văn phòng giá rẻ

Mẫu công ten nơ văn phòng 40ft 

Văn phòng container giá rẻ

Mẫu thiết kế công văn phòng lắp ghép 2 tầng

Công ty container văn phòng

Mẫu văn phòng container độc đáo

thiết kế container văn phòng

Thiết kế văn phòng container 20ft

thiết kế nội thất container văn phòng

Mẫu thiết kế tối ưu không gian làm việc cho cont văn phòng

nội thất container văn phòng

Thiết kế không gian làm việc cho công văn phòng

Container văn phòng ghép 2 tầng

Công văn phòng lắp ghép và 2 tầng để có thêm diện tích làm việc

Hi vọng bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn!