Những lưu ý khi mua container văn phòng|Kinh nghiệm mua container văn phòng 2022

nhà container lắp ghép

Sau đây là những lưu ý khi mua container văn phòng, kinh nghiệm mua hoặc thuê container văn phòng cực kỹ hữu dụng cho bạn. Để có thể tối ưu được chi phí và cũng như là có được công năng sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và có lợi nhất cho doanh nghiệp. Hãy cùng Thành Công Container tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xác định nhu cầu sử dụng 

Container văn phòng có 3 loại khác nhau, đó là container văn phòng 10 feet – 20 feet – 40 feet. Chúng ta cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn loại container văn phòng thích hợp với số lượng nhân sự, đồ dùng trong văn phòng…

Lưu ý khi mua container văn phòng

Lưu ý khi mua container văn phòng – cont 10 feet

Lưu ý khi mua container văn phòng 20 feet

Container văn phòng 20 feet – Lưu ý khi mua container văn phòng

Container văn phòng cũng có nhiều phân khúc giá, chúng ta nên xem xét tài chính. Và nhờ sự tư vấn để có thể lựa chọn đúng đắn, có lợi nhất cho doanh nghiệp.

Kiểm tra chất lượng container văn phòng

Đây là phần cần đặc biệt lưu ý khi mua container văn phòng. Để có thể chọn được một chiếc container văn phòng chuẩn chất lượng và giá rẻ, thì cần có những kinh nghiệm và sự xem xét tỉ mỉ. Vì nó liên quan tới sự an toàn khi sử dụng, và thật sự sẽ rất phiền phức khi phải liên tục sửa chữa những lỗi vặt của container văn phòng.

Đầu tiên bạn nhìn xem hình thức bên trong và bên ngoài container văn phòng, xem nó có kín nước và kín sáng hay không, có bị móp méo hay là chắp vá gì hay không. Tiếp theo bạn phải quan tâm tới hệ thống điện nước và các thiết bị điện có hoạt động an toàn không, có cũ quá và sẽ có khả năng bị hỏng trong thời gian ngắn sắp tới hay là không. Cách âm-cách nhiệt có hiệt quả tốt hay là không. Cuối cùng là phần kết cấu khung container nếu không còn vững chắc thì bạn tuyệt đối không mua.

Xem xét chất lượng và hình thức – Lưu ý khi mua container văn phòng

Lưu ý khi mua container văn phòng

Lưu ý khi mua container văn phòng

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Khi bạn lựa chọn đúng đơn vị uy tín, bạn sẽ không cần quá quan trọng những lưu ý khi mua container văn phòng lắm, vì họ luôn đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm container văn phòng. 

Kèm theo đó những đơn vị uy tín sẽ cung cấp chế độ bảo hành và đến tận nơi để sửa chữa kiểm tra định kỳ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị áp dụng những điều trên, vì thế bạn sẽ muốn lựa chọn những đơn vị nào ở gần và tiện đường để dễ dàng cho việc vận chuyển cũng như là sửa chữa khi gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Lưu ý bố trí nội thất container văn phòng

Container văn phòng có một đặc điểm đó chính là kích thước hẹp và dài, vì thế chúng ta cần bố trí những đồ dùng và nội thất một cách hợp lý, sử dụng cửa kính để không cảm thấy ngột ngat. Sẽ tạo nên không gian đẳng cấp và tạo thêm hứng thú cho nhân viên làm việc năng suất hơn. 

Những gợi ý thiết kế không gian làm việc cho container văn phòng:

Lưu ý khi mua container văn phòng

Lưu ý khi mua container văn phòng

Lưu ý khi mua container văn phòng – thiết kế nội thất container

Lưu ý về vấn đề pháp lý

Việc mua bán và giao dịch container văn phòng cũng rất đơn giản, chỉ là thỏa thuận giữa người bán và người mua về giá cả, thiết kế thi công, thời gian và địa điểm giao hàng được thể hiện rõ trong hợp đồng. Có một vài trường hợp bạn sẽ cần đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng.

Và tiếp theo, đó là về pháp lý. Container được xem là một công trình tạm vì vậy bạn chỉ cần một giấy phép đặt công trình tạm mà thôi, rất đơn giản.

Thành Công Container – Đồng hành cùng các công trình

Thành Công Container chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các loại container. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Tự hào với uy tín và chất lượng hàng đầu khu vực TP HCM, và khu vực các tỉnh miền Nam như là: như là Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An …. 

Chúng tôi chuyên mua bán cho thuê container văn phòng, nhà container, quán cà phê container, container kho, nhà vệ sinh di động… Với chất lượng và giá rẻ cạnh tranh. Kèm theo là chế độ bảo hành định kỳ và sửa chữa tận nơi.

Liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng với giá rẻ

Số điện thoại: 0913110691 hoặc 0972153441 (có zalo).

Facebook: Container Văn Phòng

Địa chỉ: 


Có thể bạn quan tâm: