Kích thước container 45 feet

container 45 feet

Container 45 feet dùng để chở những mặt hàng nào? Kích thước container 45 feet ra sao? Các quy định về tải trọng đối với container 45 feet. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mô tả chi tiết container 45 feet

Kích thước Container 45 feet rất lớn, kèm theo đó là tải trọng tối đa rất cao. Container 45 feet có cấu trúc hình hộp chữ nhật 6 mặt và khung thép. Bao gồm: Khung, đà trên, đà đáy, mặt sàn là gỗ, nóc và vách bằng thép, Cửa hai cánh và 8 gù chịu lực tại 8 góc của container.

Cấu tạo của container 45 feet

Cấu tạo của container 45 feet

Đặc điểm nhận dạng của loại cont này thường là ghi số 45 trên vách và trên cửa của container. Loại cont này có kích thước tương đương là 2.25 TEU nhưng do thói quen cũng có một số người gọi là 2 TEU . Bởi vì khi bạn nhìn sơ qua container 45 feet có cảm tưởng như loại này là container 40 feet có 1 phần “dư” thêm nhú ra.

kích thước container 45 feet

Nhận dạng container 45 feet

Thông số kỹ thuật của container 45 feet

Sau đây là bảng thông số kỹ thuật của và kích thước container 45 feet ( các số đo sẽ có xê dịch một chút tùy theo nhà sản xuất)

kích thước container 45 feet

Kích thước container 45 feet

Phủ bì Dài 13.7m
Rộng 2.5m
Cao 2.9m
Lọt lòng Dài 13.5m
Rộng 2.43m
Cao 2.7m
Thể tích 86m3
Trọng lượng vỏ 4.8 tấn
Trọng lượng hàng 25.7 tấn
Trọng lượng tổng thể 30.48 tấn

Ưu điểm của container 45 feet

Trước kia loại container 45 feet này chưa được nhiều người tiếp cận. Nhưng đến bây giờ, vì những ưu điểm mang tính hiện đại của nó, dần dần đang được phổ biến rộng rãi.

Cũng như thể tích và kích thước container 45 feet được tối ưu tốt. Sau đây là 5 ưu điểm nổi trội của container 45 feet, khiến nó càng phổ biến:

Diện tích và thể tích lớn: kích thước container 45 feet lớn nhất trong tất cả các loại container. Có thể chứa được nhiều hàng để tăng hiệu suẩt vận chuyển giảm số lượt vận chuyển; giảm giá thành và chi phí đầu tư trên một đơn vị sản phẩm.

Góp phần tăng tính cạnh tranh cho Doanh nghiệp của bạn trong lĩnh vực vận tải, chất xếp.

Hiện đại và cơ giới hóa cao: Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể vận hành tương thích với các loại máy móc, cần cẩu tại cảng hoặc kho bãi. Đẩy nhanh quá trình xếp dỡ tại cảng hoặc kho bãi.

container 45 feet có nhiều ưu điểm

Container 45 feet có 5 ưu điểm nổi bật, góp phần thúc đẩy quá trình lưu thông hàng hóa, ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Tuổi thọ lớn: Với kết cấu khung và vách hoàn toàn bằng thép cùng với khả năng chịu lực, tuổi thọ cao là điều chắc chắn đối với container 45 feet.

Kín nước, kín sáng giúp bảo quản tốt hàng hóa bên trong: Container khô được đảm bảo khả năng kín nước, kín sáng, giữ hàng hóa trong container ở trong trạng thái an toàn.

Khi đã cũ có khả năng tân trang thành nhà container hoặc văn phòng container cũng đang là xu hướng trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về các loại container khác:

Kích thước các loại container 40 feet thông dụng

Container 40 feet chở được bao nhiêu tấn?

Kích thước container 20 feet

Ngoài chở hàng ra container còn có thể làm gì?

Thành Công Container chúng tôi chuyên mua bán, cho thuê và cung cấp các dịch vụ về nhà và văn phòng container uy tín, giá cả cạnh tranh.

Liên Hệ Ngay: 0913110691 Hoặc 0972153441 (có zalo) hoặc Facebook: https://www.facebook.com/Thanhcongcontainer/