Giá container văn phòng 20 feet, giá rẻ bất ngờ năm 2021!!!

Giá container văn phòng 20 feet

Container văn phòng thường dùng ở đâu?

Container văn phòng thường được sử dụng tại những công trình xây dựng, các kho bãi. Hoặc những công ty đã có mặt bằng nhưng chưa có cơ sở vật chất. Có thể cân nhắc lựa chọn văn phòng container

Thay vì phải xây lên một văn phòng bằng cách truyền thống thì chúng ta có thể sử dụng container văn phong để tiết kiệm thời gian và chi phí, sau khi sử dụng có thể thanh lý container văn phòng cũ. Rất tiện lợi!

giá container văn phòng 20 feet

Văn phòng container

Giá container văn phòng 20 feet, thuê và mua cực rẻ!

Container văn phòng có 2 loại đó là 10 feet, 20 feet và 40 feet.

Xem kỹ về thông tin, kích thước và các thiết bị được cung cấp bên trong container văn phòng:

Container văn phòng 10 feet

Thông tin container văn phòng 20 feet

Container văn phòng 40 feet

Cho thuê container văn phòng 

Giá container văn phòng 20 feet, 40 feet

Giá container văn phòng sẽ thay đổi theo những yêu cầu của khách hàng về thiết kế, vật liệu thi công… Tuy là có nhiều ưu điểm và tiện lơi cũng như tiết kiệm thời gian nhưng giá container văn phòng 20 feet vẫn rất rẻ.

Giá container văn phòng 20 feet là dưới 50 triệu với đầy đủ nội thất tiện nghi. Giá sẽ thay đổi lên xuống theo những yêu cầu của khách hàng. Và tùy vào thời điểm mà thị trường container có đang sôi nổi hay không.

Video container văn phòng 20 feet

Liên hệ với Thành Công Container để được tư vấn và đặt hàng ngay. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nhà container, văn phòng container, nhà kho container, nhà vệ sinh di động… và các dịch vụ container, theo yêu cầu khách hàng.

Số điện thoại (có zalo): 0913110691 Hoặc 0972153441

Facebook: Container Văn Phòng